GIỚI THIỆU

NHÌN LẠI VOBF

CHƯƠNG TRÌNH

DIỄN GIẢ

NHÀ TÀI TRỢ

Hãy đến và tiếp nhận tất cả thông tin quan trọng để thúc đẩy phục hồi kinh tế công việc kinh doanh của bạn.

SỰ KIỆN VOBF 2023

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum – VOBF) hàng năm được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) là sự kiện quy mô toàn quốc, quy tụ đông đảo các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử trong và ngoài nước.

VOBF hàng năm là cơ hội để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi đa chiều về các vấn đề, khía cạnh trong lĩnh vực thương mại điện tử mỗi năm.

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam năm 2023 lựa chọn SMART ECOMMERCE là chủ đề chính với mong muốn cung cấp một góc nhìn toàn cảnh về ngành Thương mại Điện tử đến với người tham dự. Trong đó, Smart Tech và Smart Solutions là hai khía cạnh quan trọng nhất.

Với sự tham gia của các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử trong và ngoài nước, VOBF 2023 là một điểm hẹn chất lượng để cập nhật và trao đổi các thông tin mới nhất của ngành. Đồng thời, VOBF 2023 cũng sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng, điều chỉnh định hướng kinh doanh trực tuyến trong năm 2023 và các giai đoạn tiếp theo.

CHƯƠNG TRÌNH

HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN VOBF 2022

©2017 Allrights reserved LadiPage Vietnam

HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM
Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) là một tổ chức phi Chính phủ với hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng thương mại điện tử; hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; hoặc nghiên cứu hay cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử. 
Hiệp hội hoạt động trên cơ sở tự nguyện, phi lợi nhuận, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ, bảo vệ các hội viên để phát triển lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. 
Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam hoạt động trong phạm vi cả nước, theo pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Website: http://www.vecom.vn/

HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM
- Địa chỉ: Phòng 702, Tầng 7, Tòa nhà HKC số 285, Phố Đội Cấn. Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
- Điện thoại: 8424 – 6259 8271
- Email: office@vecom.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
- Địa chỉ: Tầng 9 VNO Building, 124 Điện Biên Phủ - Phường Đa Kao - Quận 1, Tp.HCM
- Email: hcm@vecom.vn
- Điện thoại: (028) 2242 3399 - 090 88 333 88

LIÊN HỆ

©2023 VOBF.  Thiết kế website bởi Ngô Hiếu

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VOBF 2022

GIỚI THIỆU

NHÌN LẠI VOBF

CHƯƠNG TRÌNH

DIỄN GIẢ

NHÀ TÀI TRỢ